Tùy chọn nhanh
Liên kết mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Địa chỉ

Hà nội

Email

admin@

Điện thoại

+84.966986.689

Lời chia tay đầy cảm xúc của Giáo sư Hiệu trưởng trước 1522 tân Cử nhân của nhà trường tại Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho Khóa 55, đợt 2 năm 2017

Đăng bởi : Admin Ngày: 26/07/2017 00:00

"Thầy biết và thấu hiểu rằng trong thời gian qua, đã có lúc các em chưa hài lòng, các em chưa vui và các em có quyền đòi hỏi cao hơn về cơ sở vật chất, về chất lượng phục vụ... và hôm nay tại buổi lễ trao bằng này, tại thời khắc tạm biệt mái trường này, thầy mong các em thông cảm và chia sẻ với Trường ta..." Đó là chia sẻ của GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường trong Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đợt 2 năm 2017 cho 1522 tân Cử nhân ngày 23/7/2017.

Quang cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 55, đợt 2 năm 2017 

Tới dự Lễ trao Bằng tốt nghiệp cử nhân đại học hệ chính quy năm 2017 có GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường; GS. TS Nguyễn Quang Dong – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường; ThS Nguyễn Nhất Linh - Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên, viên chức hành chính, các phụ huynh sinh viên và 1522 tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp.

 GS. TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp Khóa 55, đợt 2 năm 2017

Chia sẻ với các tân Cử nhân tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ: "tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hy vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và mái trường. Thầy chắc chắn rằng 4 năm học đại học là quãng thời gian không thể nào quên của một đời người. Các em đã có rất nhiều kỷ niệm với thầy cô, bạn bè. Trong số các em, có nhiều em đã phải xa gia đình, nhiều bạn có những hoàn cảnh khó khăn, nhưng các em đã vượt qua để đi đến đích của ngày hôm nay. Thầy mong rằng, những khó khăn đó, những kỷ niệm tốt đẹp đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình". Giáo sư Trần Thọ Đạt nhấn mạnh: “Thành công không phải là một điểm đến mà là một cuộc hành trình, một cuộc phiêu lưu và chinh phục đỉnh cao. Thành công hôm nay của các em là kết thúc một chặng đường có nhiều kỷ niệm trong 4 năm qua nhưng đồng thời lại mở ra cả một chân trời mới với nhiều cơ hội và thách thức mới, với những trải nghiệm thú vị còn đang chờ đợi các em ở phía trước. Thầy chúc các em luôn giàu nghị lực, vững tay chèo, bền ý chí vươn ra biển lớn, đến được những bến bờ thành công hơn...".

Đồng cảm với các em sinh viên Khóa 55, Giáo sư Hiệu trưởng Trần Thọ Đạt tâm tình: "Thầy biết và thấu hiểu rằng trong thời gian qua, đã có lúc các em chưa hài lòng, các em chưa vui và các em có quyền đòi hỏi cao hơn về cơ sở vật chất, về chất lượng phục vụ của cán bộ quản lý và bài giảng của đội ngũ thầy, cô giáo. Thầy cùng Ban Giám hiệu và và tập thể cán bộ nhà trường đã nỗ lực hết sức để đưa Nhà Trung tâm đào tạo vào sử dụng sớm 1 năm nhưng với tiến độ đó cũng vẫn chưa đáp ứng được nguyện vọng của các em là được học trong Tòa nhà này và hôm nay tại buổi lễ trao bằng này, tại thời khắc tạm biệt mái trường này, thầy mong các em thông cảm và chia sẻ với Trường ta. Theo kế hoạch, ngày 15 tháng 8 tới, các em chính thức được học tập tại Tòa nhà trung tâm – một môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế…". Giáo sư Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn, các tân cử nhân thường xuyên giữ liên lạc với trường qua các hoạt động của mạng lưới cựu sinh viên và các hoạt động kết nối khác của trường "Mong các tân Cử nhân là cầu nối gắn kết giữa hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường với thực tiễn phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Nhà trường luôn dõi theo và tự hào về những thành công của các em".

 Tân cử nhân Nguyễn Tiến Thắng đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ

  Tân cử nhân Nguyễn Tiến Thắng tặng hoa tri ân Giáo sư Hiệu trưởng Trần Thọ Đạt

Tại buổi lễ, tân cử nhân Nguyễn Tiến Thắng đại diện cho các bạn được nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 chia sẻ: "4 năm không phải là quãng thời gian dài những là đủ để chúng em có biết bao kỷ niệm vui buồn bên mái trường. Mới ngày đầu nhập học, em cũng như rất nhiều bạn khác rất bỡ ngỡ với phong cách giảng dạy của các thầy cô trong trường, phải mất hơn 1 kỳ học em mới thực sự bắt nhịp được cách học và quả thực cách học tương tác nhiều hơn giữa thầy và trò, khiến sinh viên phải chủ động tìm hiểu kiến thức, từ đó làm chủ và vận dụng kiến thức linh hoạt hơn". Người đoạt giải nhất Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm 2016 bày tỏ cảm xúc khi được học dưới mái trường Kinh tế Quốc dân: "Những người thầy vĩ đại là người luôn biết truyền cảm hứng, ở Trường đại học Kinh tế quốc dân, các thầy cô luôn là như vậy. Thông qua những câu chuyện, những chia sẻ thực tế rất chân thực và sâu sắc giúp chúng em định hướng tốt về công việc, về cuộc sống trên con đường dài sắp tới, hay những câu chuyện về cách đối nhân xử thế đã giúp chúng em rèn luyện nhiều hơn về nhân cách".

"Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn". Chúng ta hãy cùng cháy hết mình trong sự nghiệp và cuộc sống để có được thành công ở phía trước. Để mỗi chúng ta sẽ là 1 đại sứ thương hiệu của Trường đại học Kinh tế quốc dân – tân cựu sinh viên Nguyễn Tiến Thắng nhấn mạnh.

PGS. TS Bùi Đức Triệu - Trưởng phòng QLĐT công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 1522 tân cử nhân 

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS. TS Bùi Đức Triệu - Trưởng phòng QLĐT đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 1522 tân cử nhân.
 

 ThS Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT và QLSV công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, ThS Nguyễn Hoàng Hà thừa lệnh Hiệu trưởng đã công bố quyết định khen thưởng cho 45 thủ khoa các chuyên ngành và 155 tân cử nhân đạt kết quả học tập loại xuất sắc.

 

Ban giám hiệu và Chủ tịch hội đồng trường chụp ảnh cùng các tân cử nhân được khen thưởng

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 55, đợt 2 năm 2017 của Trường đại học Kinh tế Quốc dân với 1522 tân cử nhân được nhận bằng, trong đó có 161 tân cử nhân đạt loại xuất sắc, 721 tân cử nhân đạt loại giỏi, 584 tân cử nhân đạt loại khá. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức chính trị, xã hội trong trường và của đông đảo các quý vị phụ huynh và sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

 

Bài viết liên quan

DANH SÁCH SINH VIÊN ĐẠT CHUẨN ĐẦU RA NGOẠI NGỮ (tính đến ngày 06/01/2017)

Danh sách sinh viên đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ


DANH SÁCH SINH VIÊN ĐƯỢC CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2016 (Bổ sung)

Danh sách sinh viên trong file excel đính kèm


Danh sách sinh viên tốt nghiệp hệ Chính quy đợt 1 năm 2016 bổ sung

Danh sách sinh viên tốt nghiệp hệ Chính quy đợt 1 năm 2016 bổ sung


Danh sách sinh viên tốt nghiệp bổ sung hệ Văn bằng 2 chính quy đợt 1 năm 2016

Danh sách sinh viên tốt nghiệp bổ sung hệ Văn bằng 2 chính quy đợt 1 năm 2016


Danh sách sinh viên K54 nộp bằng cấp 3 (cập nhật 22/03/2016)

Đề nghị sinh viên K54 kiểm tra thông tin để chuẩn bị công tác in bằng tốt nghiệp đại học năm 2016

  PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO                                                                                                          Academic Affairs Office

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN                                                                                     National Economics University

  Điện thoại/Phone: +844 36280280 máy lẻ 5106; +844 62776688                     Fax: +844 36280462 

  Email: phqldt@neu.edu.vn

  Địa chỉ / Address: Tầng 1, Nhà 10, trường ĐH Kinh tế quốc dân

                               Số 207, đường Giải phóng Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lượt truy cập

  Flag Counter